Không chỉ Gyokeres và Osimhen! Arsenal nhắm tới 10 tiền đạo

Trang Chủ » Không chỉ Gyokeres và Osimhen! Arsenal nhắm tới 10 tiền đạo

Arsenal không có cơ hội khi phải để ngỏ các lựa chọn của mình. trong thị trường giao dịch bóng đá, Giám đốc thể thao Edu đã tổng hợp danh sách 10 cầu thủ tiền đạo. Hãy cùng xem CLB Arsenal nhắm tới 10 tiền đạo nào để đó được chữ ký của những cầu thủ này thông qua bài viết dưới đây của 333666.


Tiền đạo Viktor Gyokeres Được Nhắm Tới Đầu Tiên

Tiền đạo Viktor Gyokeres Được Nhắm Tới Đầu Tiên
Tiền đạo Viktor Gyokeres Được Nhắm Tới Đầu Tiên

FootballTransfers đã tiết lộ rằng tiền đạo Viktor Gyokeres của Sporting CP là mục tiêu chính của Pháo thủ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần. Ngoài ngôi sao người Thụy Điển Còn 9 cái tên khác có thể sẽ cập bến Emirates.

Nó nhấn mạnh quyết tâm của Arsenal trong việc bổ sung thêm nhiều cầu thủ ghi bàn truyền thống vào hàng ngũ của họ. bởi Gabriel Jesus đã không cân nhắc về số lượng cuộc tấn công mà câu lạc bộ lý tưởng muốn thấy.


Arsenal nhắm tới 10 tiền đạo. Ai nằm trong danh sách rút gọn của Arsenal?

Theo báo cáo này, Gyokeres đang được Arsenal quan tâm hàng đầu khi nhiều cái tên quen thuộc không bị loại trừ hoàn toàn.

Ivan được nhắc đến. Toney gia nhập Victor Osimhen, mặc dù FootballTransfers Được biết, sự quan tâm đến cả hai cầu thủ đã giảm đi do mức giá mà Brentford và Napoli gắn với ngôi sao của họ, tuy nhiên, cũng dễ hiểu khi Arsenal sẽ để mắt đến cả hai nếu hoàn cảnh của họ thay đổi.

Gyokeres vẫn đứng đầu danh sách rút gọn của Arsenal.
Gyokeres vẫn đứng đầu danh sách rút gọn của Arsenal.

Benjamin Zesko, cầu thủ của RB Leipzig cũng đang được Arsenal theo dõi.

Người của Arteta cũng đang để mắt tới vị trí của Alexander Isaac đang thi đấu ở Newcastle.

Những cái tên khác được đề cập bao gồm Santiago Gimenez của Feyenoord, Brian Brobbey của Ajax, Evanilson của Porto và Victor Boniface của Bayer Leverkusen. Những cầu thủ này có thể sẽ đến với giá rẻ hơn và có thể đến ngoài những bộ phim bom tấn.

Điều này chứng tỏ Arsenal và Arteta rất nghiêm túc trong việc bổ sung hỏa lực cho đội bóng trước mùa giải tới.


Kết Luận

Với những cái tên được CLB Arsenal nhắm tới 10 tiền đạo trong dánh sách mà chúng tôi đề cập đến. Thì tiền đạo Viktor Gyokeres đang là cái tên ưu tiên được câu lạc bộ này mong muốn có được chữ ký nhất. Bên cạnh đó còn có một số vị trí tiền đạo tiềm năng đang nằm trong tầm ngấm của Arsenal. Cập nhật thêm những tin tức thể thao mới nhất tại 333666.

Xem Thêm  The Cottagers là biệt danh của câu lạc bộ nào? Tìm hiểu chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]