Kylian Mbappé khó đến Barcelona trong mùa hè này

Trang Chủ » Kylian Mbappé khó đến Barcelona trong mùa hè này

Sau thông tin Kylian Mbappé rời PSG, đã có rất nhiều câu lạc bộ đánh tiếng và mong muốn có được chữ ký của cầu thủ này. Trong đó Barcelone không là ngoại lệ. Tuy nhiên, Kylian Mbappé khó đến Barcelona trong mùa hè này. Cùng nhà cái 333666 cập nhật thêm những tin tức thể thao mới nhất liên quan đến sự việc này.

Kylian Mbappé khó Đến Barcelona

Khó có thể thấy Kylian Mbappé gia nhập FC Barcelona khi anh rời PSG vào mùa hè này. Thứ nhất, anh đang tiến gần hơn bao giờ hết đến việc gia nhập đối thủ không đội trời chung của Barcelona là Real Madrid. Hơn nữa, các khoản nợ và hạn chế tài chính của Fair Play sẽ không cho phép câu lạc bộ xứ Catalan đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, không phải lúc nào Mpbappe cũng là một vụ chuyển nhượng đắt giá đối với Barcelona. Đây là tiết lộ mới nhất từ ​​cựu giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ. CLB xứ Catalan suýt chút nữa đã có được chữ ký đắt giá của Mpappe khi Neymar rời PSG.

Kylian Mbappé khó Đến Barcelona
Kylian Mbappé khó Đến Barcelona

PSG trả 240 triệu USD phí chuyển nhượng để mua Neymar từ Barcelona Khoản phí khổng lồ này vẫn là kỷ lục về phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử trò chơi. Theo cựu giám đốc Barca, Javier Bordas, sự gia tăng tài chính của PSG đã khiến họ ký hợp đồng với Kylian Mbappé. “Nếu tôi hỏi anh ấy, [Mbappe] Có nên đến Barca Khi họ trả 222 triệu euro để mua Neymar Chúng tôi có tiền để ký hợp đồng với anh ấy.” (Original) Javier Bordas nói trong lần xuất hiện trên El Chiringuito TV.

Bordas sau đó nói thêm rằng văn phòng phía trước của Barcelona đang tập trung vào đồng đội người Pháp của Kyab, Ousmane Dembele. Barca cuối cùng đã mua Dembele trong một thỏa thuận nhưng sau đó không thành công. Vào thời điểm đó, Mbappe vừa gia nhập PSG theo dạng cho mượn từ Monaco với số tiền được cho là 195 triệu USD. Con số này không vượt quá sức mua của Barcelona vào thời điểm đó. Hơn nữa, theo Bordas, anh ấy Đoàn tùy tùng cũng đã liên lạc với cha của Mpbappe để dụ cầu thủ người Pháp đến Catalonia, động thái thất bại này đối với Mappe, có thể trở thành bước ngoặt lớn nhất trong lịch sử xứ Catalan. Bởi lần trước có lẽ đã đến Santiago Bernabeu trong bộ áo đấu màu trắng của Real Madrid.

Xem Thêm  Không chỉ Gyokeres và Osimhen! Arsenal nhắm tới 10 tiền đạo

Có gì mới trong câu chuyện chuyển nhượng Real Madrid của Kylian?

Có tin đồn rằng Kylian Mbappé và Real Madrid đã thiết kế một thỏa thuận bí mật sau khi cầu thủ người Pháp quyết định rời PSG vào mùa hè này. Tuy nhiên, Mbappé đã phủ nhận việc ký bất kỳ thỏa thuận bí mật nào như vậy. Anh tự tin rằng tương lai của mình sẽ được giải quyết trước Euro 2024. Tuy nhiên, các chuyên gia chuyển nhượng cho rằng, Kyabje và Madrid đang đàm phán nâng cao về một thỏa thuận tiềm năng.

Có gì mới trong câu chuyện chuyển nhượng Real Madrid của Kylian?
Có gì mới trong câu chuyện chuyển nhượng Real Madrid của Kylian?

Nhưng được cho là anh ấy đã đàm phán để có được một khoản tiền thưởng ký hợp đồng gây sốc. Có lẽ trong một thỏa hiệp trước cầu thủ người Pháp, The Blancos sẽ chia sẻ bản quyền hình ảnh của Mpbapp với anh ấy. Nếu gia nhập Madrid, cầu thủ 25 tuổi này sẽ là người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ. Ngay cả khi Mbappe rời Real Madrid, nhiều khả năng anh sẽ chọn CLB Ngoại hạng Anh làm điểm đến tiếp theo. Có vẻ như năm 2017 sẽ là cơ hội duy nhất để Barcelona có được cầu thủ người Pháp. Và họ đã thổi nó một cách đáng kinh ngạc.

Tổng Kết

Với những thông tin như trên, việc Kylian Mbappé khó Đến Barcelona là diều khá chắc chắn. Cùng chờ đón xem cầu thủ đắc giá này sẽ chọn câu lạc bộ nào tiếp theo. Cập nhật thêm những tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]